`

Quảng Bình: 3 chị em ruột đi tắm chết đuối trên sông Gianh

Thứ ba, 25/06/2019 | 07:05 GMT+7

Sáng 25/6, UBND xã Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) xác nhận đoạn sông Gianh vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em trong một gia đình tử vong.

Vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em trong một gia đình tử vong. Ảnh: Tuổi Trẻ 

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 24/6, ba chị em ruột, gồm: Hoàng Thị H. (10 tuổi), Hoàng Thanh P. (2011), Hoàng Thanh H. (2013) - con của anh Hoàng Văn Lý và chị Nguyễn Thị Thanh, ngụ thôn Thanh Châu, xã Châu Hóa rủ nhau ra sông Gianh gần nhà để tắm mát.

Tắm được một lúc, không may cả 3 chị em đều bị sụp xuống hố sâu dẫn đến đuối nước. Nhiều người dân trong thôn phát hiện sự việc đã lao xuống sông cứu, vớt cả 3 chị em lên và dùng nhiều phương pháp dân gian để cứu chữa. Tuy nhiên, thời gian bị ngâm nước quá lâu nên cả 3 chị em không thể qua khỏi.

Trong nhiều ngày qua thời tiết tại Quảng Bình rất nóng. Mỗi chiều có rất nhiều người ra sông Gianh để tắm mát, trong đó có nhiều trẻ em. Chính quyền xã cũng tuyên truyền đến từng địa phương về việc ra sông tắm rất nguy hiểm, và những gia đình có con nhỏ hết sức lưu ý để không có sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: 3 chị em ruột đi tắm chết đuối trên sông Gianh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đuối nướcQuảng Bình3 chị em ruộttrên sông Gianh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức