Quảng Bình: Con rể thiêu rụi nhà bố vợ chỉ vì nhậu say, mâu thuẫn với vợ

Chủ nhật, 05/05/2019 | 18:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau khi đi nhậu về, Phanh xảy ra mâu thuẫn với vợ. Trong lúc nóng giận, người này đã sang châm lửa đốt nhà bố vợ khiến ngôi nhà cháy rụi hoàn toàn. 

Liên quan đến vụ con rể châm lửa thiêu rụi nhà bố vợ ở Quảng Bình, chiều 4/5, thông tin từ Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hồ Phanh (SN 1989), trú bản Lòm, xã Trọng Hóa về tội hủy hoại tài sản.

Hồ Phanh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin trên báo Giao thông, trước đó, khoảng 11h30 ngày 18/4, Phanh đi nhậu về thì xảy ra cãi nhau với vợ. Trong lúc tức giận, đối tượng đã sang nhà bố vợ là ông Hồ Long ở gần đó châm lửa dọa đốt nhà.

Do thời tiết nắng nóng và gió lớn, nhà ông Long lại lợp bằng lá nên ngọn lửa lan nhanh, thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà ông Long rồi lan sang cả nhà hàng xóm là ông Hồ Thanh.

May mắn, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản và đồ đạc trong 2 ngôi nhà đã bị cháy hoàn toàn, ước tính thiệt hại về tài sản lên đến trên 100 triệu đồng.

Dân trí thông tin thêm, sau khi gây ra vụ hỏa hoạn, đối tượng Phanh đã bỏ trốn vào rừng. Qua một thời gian phối hợp với chính quyền địa phương và người thân tích cực vận động, Hồ Phanh đã đến Công an huyện Minh Hóa để đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Phanh khai nhận, do xích mích với vợ nên lúc đi nhậu về đã có cãi vã. Trong lúc bực tức, Phanh sang nhà bố vợ là ông Hồ Long châm lửa dọa đốt nhà. Tuy nhiên do gió lớn, nhà lợp bằng lá nên ngọn lửa lan nhanh, thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà.

Bạch Hiền (t/h)

Tin tài trợ
Flipboard
cháy nhàcon rể đốt nhà bố vợmâu thuẫnđốt nhà bố vợQuảng Bình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức