`

Giám đốc BQL rừng phòng hộ bỗng nhiên “mất tích”

Thứ hai, 07/08/2017 | 00:56 GMT+7

Suốt một tuần qua, Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) không đến cơ quan làm việc, điều đáng nói là vị lãnh đạo này nghỉ nhưng không hề trình báo với cấp trên theo quy định.

Khu vực rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa.

Vietnamnet đưa tin, đã 1 tuần nay, ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976) là Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa đã không đến nhiệm sở mặc dù đã hết thời hạn nghỉ phép.

Trước khi nghỉ việc không lí do, ông Sơn có xin nghỉ phép mấy ngày để giải quyết việc riêng, đến ngày 28/7, sau khi hết nghỉ phép, ông Sơn đã không đến cơ quan làm việc và điện thoại cũng tắt, không ai liên lạc được.

Thông tin trên Tiền Phong, ông Hoàng Minh Đề - Bí thư Huyện ủy Minh Hóa xác nhận, ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976), Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa “mất tích” một tuần nay không liên lạc được. Ông Sơn giữ chức Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa từ 2 năm nay.

Theo ông Hoàng Minh Đề, thời gian qua, ông Sơn là người không có biểu hiện khác biệt, là người có trình độ, năng lực nên được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa, quản lý hơn 22.000ha rừng đầu nguồn.

Hiện Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã chỉ đạo ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện Tuyên Hóa vào cuộc kiểm tra.

Ông Sơn “mất tích” khỏi cơ quan hơn một tuần nay, không có giấy xin nghỉ việc, không báo cáo cấp trên. Ông Đề cho hay, hiện đã điều động cơ quan công an huyện vào cuộc kiểm tra làm rõ.

(Tổng hợp) 

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc BQL rừng phòng hộ bỗng nhiên “mất tích” tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giám đốc ban quản lýrừng phòng hộquản lý rừng phòng hộGiám đốcmất tíchquảng bìnhTuyên Hóa
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức