`

Quảng Nam: Xuất hiện vòi rồng gần biển, người dân hoảng sợ

Chủ nhật, 28/08/2016 | 07:45 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 27/8 trên vùng biển thuộc xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bất ngờ xuất hiện một vòi rồng khổng lồ, làm nhiều người dân hoang mang, lo sợ.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 27/8, một số người dân gần vùng biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ bất ngờ thấy trời kéo mây đen kịt rồi chuyển qua mưa, giông gió ồ ạt tới. Sau đó, họ phát hiện ngoài biển xuất hiện vòi rồng và đang có xu hướng di chuyển vào đất liền.

Quảng Nam: Xuất hiện vòi rồng gần biển, người dân hoảng sợ - Ảnh 1

Vòi rồng xuất hiện ở gần bờ biển.

Chị Nguyễn Thị Bích Hẹn, trú tại xã Tam Thanh: “Tôi đang cùng bạn đi dạo gần bãi biển thì trời mưa giông lớn. Lúc này, tôi nhìn ra biển thì phát hiện một vòi rồng từ trên đám mây đâm thẳng xuống biển với một vết dài, nhìn thấy rõ ràng”.

“Vòi rồng liên tục uốn mình di chuyển với tốc độ khá nhanh, tiến gần vào bờ khiến nhiều người dân gần bãi biển hoảng sợ. Vòi rồng kéo dài hơn 10 phút rồi tan biến dần”, chị Hẹn cho biết thêm.

Quảng Nam: Xuất hiện vòi rồng gần biển, người dân hoảng sợ - Ảnh 2

Trời bắt đầu kéo mây đen kịt rồi chuyển qua mưa, giông gió ồ ạt tới. Sau đó, người dân phát hiện ngoài biển xuất hiện vòi rồng và đang có xu hướng di chuyển vào đất liền.

Một số ngư dân lớn tuổi, có kinh nghiệm cho hay, việc vòi rồng xuất hiện ngay trong đầu mùa mưa không phải là một hiện tượng tốt đối với người dân vùng biển.

CƯỜNG THIỆN

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]krYFjbZbtM[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Xuất hiện vòi rồng gần biển, người dân hoảng sợ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vòi rồngngư dânhoảng sợlo lắngQuảng NamPhát hiệntin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức