Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa khiến 2 người thương vong

Thứ sáu, 14/06/2019 | 11:22 GMT+7

Trong quá trình huấn luyện, một máy bay bất ngờ bị rơi ở xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa khiến 2 người thương vong.

Vị trí máy bay rơi gần hồ Suối Dầu. Ảnh: Vnexpress

Thông tin trên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Ngọc Khuê, chủ tịch UBND xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra 1 vụ rơi máy bay sáng nay 14/6.

Thông tin ban đầu, máy bay này của một Trung tâm đào tạo phi công. Trên máy bay có hai phi công. Vụ rơi máy bay làm một người chết một người bị thương nặng.

Ông Khuê cung cấp thêm, địa điểm xảy ra vụ rơi máy bay cách xa khu dân cư. Đến 10h30 cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của tỉnh Khánh Hòa cũng như lực lượng xã Suối Tân đang túc trực tại hiện trường để ứng cứu vụ rơi máy bay.

Trao đổi với Tiền Phong, một cán bộ thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân xác nhận chiếc máy bay gặp nạn của Trường Sĩ quan Không quân ở Nha Trang, trong quá trình bay huấn luyện.

Cũng theo vị cán bộ này, Quân chủng Phòng không - Không quân đang xử lý thông tin vụ tai nạn để báo cáo Bộ Quốc phòng.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa khiến 2 người thương vong tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rơi máy bay2 người thương vongrơi máy bay ở Khánh Hòamáy bay quân sự
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức