`

Rủ đi chơi rồi dụ dỗ "làm chuyện người lớn", hai thanh niên khiến thiếu nữ 15 tuổi mang thai 6 tháng

Thứ sáu, 12/06/2020 | 07:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Mỗi lần đi chơi, Hải và Dương đều dụ dỗ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục khiến em này có thai 6 tháng.

Mỗi lần rủ đi chơi, 2 thanh niên đều dụ dỗ bé gái 15 tuổi "làm chuyện người lớn". Ảnh minh họa

Ngày 11/6, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Thanh Hải (19 tuổi) và Nguyễn Văn Dương (26 tuổi), cùng ngụ TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Nạn nhân là em T. (15 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu).

Trước đó, gia đình em T. đã đưa bé gái tới công an trình báo về việc T. bị Dương dụ dỗ làm "chuyện người lớn" nhiều lần dẫn tới có thai 6 tháng.

Sau khi tiếp nhận trình báo, lực lượng chức năng đã lấy lời khai của bé T. dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời mời 2 nam thanh niên tới làm việc. 

Tại cơ quan chức năng, Hải và Dương thừa nhận hành vi của mình. 

Theo điều tra, thông qua mạng xã hội, Hải và Dương quen biết với bé T. sau đó, cả 3 nhiều lần đi chơi với nhau từ tháng 4/2019 tới tháng 10/2019. Mỗi lần đi chơi, cả 2 nam thanh niên dụ dỗ bé Yến Nhung quan hệ tình dục.

Đến tháng 2/2020, gia đình phát hiện cháu Yến Nhung có thai 6 tháng nên đã trình báo công an.

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Liên quan đến tình hình an ninh trật tự, cũng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, ngày 11/6, cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự với Mai Thành Dự (20 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo đó, Dự quen biết với bé A. (chưa đủ 13 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) thông qua mạng xã hội và nhiều lần nói chuyện với nhau và phát sinh tình cảm nam nữ.

Trong quá trình yêu đương, từ tháng 4/2020 đến tháng 5/2020, Dự chở bé A. vào khách sạn để tâm sự rồi quan hệ tình dục. Mỗi lần như vậy, Dự chở bé A. về nhà và dặn không được kể với ai.

Thấy bé A. có biểu hiện lạ nên gia đình đã gặng hỏi thì được kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình bé A. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. 

Tại cơ quan công an, Dự khai nhận đã nhiều lần rủ bé gái 15 tuổi "làm chuyện người lớn" như trên.

Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Rủ đi chơi rồi dụ dỗ "làm chuyện người lớn", hai thanh niên khiến thiếu nữ 15 tuổi mang thai 6 tháng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dụ dỗlàm chuyện người lớnxâm hạiBà Rịa-Vũng Tàu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức