Rủ nhau đi bắt cua đá, 3 nữ sinh bị đuối nước thương tâm

Thứ tư, 29/05/2019 | 10:17 GMT+7

Ba nữ sinh tại Quảng Bình rủ nhau đi bắt cua đá nhưng không may bị nước cuốn tử vong. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy sau 1 đêm mất tích.

Rủ nhau đi bắt cua đá, 3 nữ sinh bị đuối nước thương tâm - Ảnh 1Phóng to

Rủ nhau đi bắt cua đá, 3 nữ sinh bị đuối nước thương tâm tại Quảng Bình. Ảnh: Người Đưa Tin. 

Theo báo Người Đưa Tin, sáng 29/5, Ủy ban nhân dân xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, sau một đêm tìm kiếm, người dân địa phương đã tìm thấy thi thể 3 nữ học sinh trên hói Bụt (một nhánh của sông Rào Nan) vào rạng sáng cùng ngày.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là Đinh Thị Hồng Th. (13 tuổi), học sinh lớp 7 trường THCS Tân Hóa; Trần Thị H. (10 tuổi) và Trương Thị H. (10 tuổi), cả 3 nạn nhân cùng học lớp 4 trường tiểu học xã Tân Hóa.

Thông tin về sự việc, báo Người Lao Động đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều 28/5, cả 3 nữ sinh rủ nhau đi bắt cua trên hói Bụt. Nhưng đến tối gia đình vẫn không thấy các em về nên đã nhờ người đi tìm suốt đêm. Rạng sáng 29/5, người dân mới phát hiện thi thể các em.

Được biết, gia đình 3 nữ sinh thuộc diện nghèo khó ở xã miền núi Tân Hóa. Sau khi các em mất, gia đình không có nổi tiền để mua quan tài lo hậu sự. Biết hoàn cảnh của các em quá thương tâm, nhiều người đã lên Facebook cầu cứu cộng đồng mạng cùng chung tay giúp đỡ.

Theo thông tin, đây đã là vụ đuối nước thứ tư chỉ trong khoảng một tuần vừa qua liên quan đến học sinh tại Quảng Bình. Tổng số học sinh tử vong là 9 em.

THỦY TIÊN (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Quảng Bình3 nữ sinh tử vongrủ nhau đi bắt cua
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức