`

Rủ nhau tắm ao, 2 học sinh đuối nước thương tâm

Thứ tư, 27/04/2016 | 07:27 GMT+7

(ĐSPL) - Rủ nhau đến tắm ở ao làng sâu 2m, 2 học sinh lớp 5 không may bị đuối nước tử vong, 1 em nhỏ khác được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tin tức trên báo Dân trí, khoảng 14h ngày 26/4, tại làng Brock 2, xã A Đơk, Đăk Đoa (Gia Lai) xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Ông H’Men, công an xã Glar cho biết, vào thời điểm trên, em L., em D. (cùng học lớp 5, trường Tiểu học số 1, xã Glar, Đăk Đoa), em T. (11 tuổi, đã nghỉ học) và cả 2 em nhỏ khác (đều trú làng Groi 2, Glar) rủ nhau đến bờ ao ở làng Brock 2 (cách nơi các em sống chừng 4km) để tắm.

Lúc này, 2 em nhỏ ngồi lại trên bờ, còn 3 em L., D. và T.  lội xuống hồ để tắm. 

Tuy nhiên, do nước sâu, có chỗ hơn 2m, khi thấy 3 người bạn đi cùng có biểu hiện vùng vẫy dưới nước, 2 em ngồi trên bờ đã hốt hoảng chạy tìm người lớn cứu. 

Ao nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Báo Dân trí.

Báo Giao thông đưa tin, anh H’Linh (xã A Đơk), người trực tiếp tham gia vớt nạn nhân đuối nước cho biết, khi chạy đến thì thấy có 2 người đã đến cứu và chỉ vớt được em D.

Hai em L. và T. cũng nhanh chóng được vớt lên ngay sau đó, mọi nỗ lực cấp cứu đều không thành. Riêng em D. vẫn còn thoi thóp nên người làng đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đắk Đoa (Gia Lai). Gần chục y, bác sĩ thay nhau chữa trị cho nạn nhân. 

Đến khoảng hơn 17h cùng ngày, em D. hồi tỉnh và được chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị. 

Được biết, 3 em gặp nạn đều là người dân tộc thiểu số, gia cảnh rất khó khăn.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

(Nguồn: Báo Dân trí, Giao thông)

[mecloud]b0mushuRhY[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Rủ nhau tắm ao, 2 học sinh đuối nước thương tâm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Tottenham vs Inter Milannguy kịchtử vongđuối nướcGia Laihọc sinh lớp 5tin mớitin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức