`

Rửa chân ở kênh Tàu Hủ, nam thanh niên trượt chân chết đuối

Thứ tư, 30/09/2015 | 08:06 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc xuống khu vực bậc thang của kênh Tàu Hủ để rửa chân, nam thanh niên không may bị trượt chân xuống kênh. Mặc dù nhóm bạn đã cố gắng níu tay nhưng bất thành.

Tin tức từ Dân Việt, khoảng 15 giờ ngày 29/9 nhóm nam, nữ ngồi hóng mát ven bờ kênh Tàu Hủ, sau đó đi xuống khu vực bậc thang của kênh để rửa chân. Trong lúc rửa, một thanh niên trong nhóm không may bị trượt chân xuống kênh.

Nhóm bạn đi cùng cố níu tay nạn nhân nhưng bất thành, thanh niên này bị chìm dưới nước. Sau đó, nhóm bạn đi cùng nạn nhân thông báo cho mọi người biết rồi nhanh chóng bỏ đi nơi khác.

Hiện trường nơi nam thanh niên bị trượt chân xuống sông.

Người Lao động đưa tin, nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ có mặt triển khai tìm kiếm. Hơn 30 phút sau, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách điểm ban đầu gần 100 m và đưa lên bờ.

Nạn nhân khoảng 18 tuổi, mặc quần jean xanh, không mặc áo và không có giấy tờ tùy thân. Những người bạn của nạn nhân cũng đã bỏ đi nơi khác.

Đến gần 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

[mecloud]UaOBqUDiTW[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Rửa chân ở kênh Tàu Hủ, nam thanh niên trượt chân chết đuối tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam thanh niênrửa chânkênh tàu hủtrượt chânChết đuối

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức