`

Rượu xong thách nhau bơi qua hồ, cán bộ phường chết đuối

Thứ năm, 25/06/2015 | 11:48 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi uống rượu, anh S. cùng bạn thách nhau bơi qua hồ nhưng vừa bơi đến giữa hồ, anh S. đã kiệt sức và bị chìm.

Theo tin tức từ báo Người lao động, sáng ngày 25/6, UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 24/6.

Người dân địa phương đổ về hồ Bàu Sen theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Báo Vietnamnet).

Ông Nguyễn Kim Hải, Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiếu cho biết, vào thời điểm này, anh N.T.S. cùng bạn bè ngồi uống rượu ven bờ hồ Bàu Sen.

Trong lúc uống rượu, anh S. và bạn bè thách đố nhau bơi qua hồ. Nhận lời thách đó, anh S. nhảy xuống bơi nhưng vừa đến giữa hồ đã kiệt sức và bị chìm.

Ngay lập tức, bạn nhậu đã hô hoán kêu cứu nhưng khi lực lượng chức năng có mặt thì sự việc đã quá muộn. Khoảng 2 tiếng sau, người dân mới phát hiện thi thể nạn nhân.

Được biết, anh N.T.S. là Phó Ban chỉ huy quân sự phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]ENeS0RyaFI[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Rượu xong thách nhau bơi qua hồ, cán bộ phường chết đuối tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
uống rượurượuNghệ Anbơithách nhau bơithách bơithi thểcán bộ phườngChết đuối

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức