`

Sập nhà nổi ở Ninh Thuận: Hỗ trợ tiền các nạn nhân gặp nạn

Chủ nhật, 24/07/2016 | 07:03 GMT+7

(ĐSPL) – Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận cho biết đây là vụ TNGT đường thủy nghiêm trọng và nhanh chóng hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Liên quan đến vụ sập bè nổi ở Vĩnh Hy, Ninh Thuận, VOV dẫn lời ông Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, đây là vụ tai nạn giao thông đường thủy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của du khách.

Để hỗ trợ, động viên kịp thời các gia đình có thân nhân bị nạn, Ban An toàn giao thông tỉnh đã hỗ trợ 2 triệu đồng/người đã tử vong và 500.000 đồng/người bị thương; UBND huyện Ninh Hải đã hỗ trợ 4 triệu đồng/người tử vong, 2 triệu đồng/người bị thương nặng và 1 triệu đồng/người bị thương nhẹ.

Lực lượng cứu hộ đang triển khai tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: VnExpress)

Đối với các nạn nhân bị thương, UBND tỉnh chỉ đạo ngành Y tế tập trung nguồn lực ưu tiên cứu chữa, đến 16h tất cả các nạn nhân đều đã bình phục. Tất cả các nạn nhân sẽ được hỗ trợ toàn bộ các chi phí chăm sóc, điều trị y tế, đồng thời các gia đình cũng sẽ được UBND tỉnh hỗ trợ phương tiện để di chuyển các nạn nhân tử vong và người bị thương về quê nếu có yêu cầu.

Trước đó, khoảng 10h40, ngày 23/7, nhà hàng bè nổi du lịch Vĩnh Tiến (Công ty TNHH Vĩnh Tiến) kinh doanh dịch vụ du lịch trên Vịnh Vĩnh Hy bỗng nhiên bị gãy trôi đi. Vào lúc xảy ra vụ tại nạn trên nhà bè có khoảng 300 du khách.

Tin tức trên Tri thức trực tuyến, vụ tai nạn xảy ra làm hai người tử  vong là Nguyễn Hữu C. (33 tuổi) và Đinh Công D. (29 tuổi, cùng ngụ TP HCM).

Bốn người khác bị thương gồm: Trương Quang Nhật (29 tuổi); Đặng Nguyên Chí Cường (27 tuổi); Nguyễn Quốc Hưng (23 tuổi) và Trần Thị Hồng Thi (25 tuổi, đều cư trú ở TP. HCM).

LAN ANH (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: [mecloud]TpHe2nrKdp[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sập nhà nổi ở Ninh Thuận: Hỗ trợ tiền các nạn nhân gặp nạn tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chửachống nếp nhănNinh Thuậnbán kết bước nhảy ngàn cânbước nhảy ngàn cân 2016hỗ trợ tiền

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức