`

Siêu bão 'Miệng núi lửa' không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta

Chủ nhật, 18/10/2015 | 20:27 GMT+7

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cơn bão Koppu "Miệng núi lửa" sẽ không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta, nhưng hoàn lưu của bão sẽ gây ra thời tiết xấu sóng to, gió lớn...

Bão Koppu khó có khả năng ảnh hưởng đến Việt Nam - Ảnh: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, trong ngày hôm nay 18.10, thời tiết các tỉnh Bắc bộ trải dài đến Trung bộ phổ biến là nắng hanh, trời không mưa.

Nhiệt độ vùng đồng bằng, ven biển dao động từ 30 - 31 độ C, độ ẩm khoảng 60%. Một số nơi ở khu vực Tây Bắc có nhiệt độ 33 độ C.

Đây là dạng thời tiết đặc trưng của mùa thu. Ban ngày có nắng hanh, đêm và sáng sớm thời tiết se se lạnh. Ở các vùng núi cao như Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Sa Pa (Lào Cai) có rét nhẹ về sáng sớm với nhiệt độ từ 16 - 17 độ C.

Cũng theo dự báo, dạng thời tiết nắng hanh ban ngày, se se lạnh vào đêm và sáng kéo dài đến ngày 21.10. Sau ngày này, dự báo các tỉnh miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh từ phía Bắc di chuyển xuống khiến nhiệt độ các tỉnh Bắc và Trung bộ giảm nhanh và gây mưa ở một số nơi.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cơn bão Koppu sẽ không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta, nhưng bắt đầu từ đêm nay 18.10, hoàn lưu của bão sẽ gây ra thời tiết xấu sóng to, gió lớn tại vùng biển phía đông và phía bắc của vùng biển giữa Biển Đông.

Theo Thanh Niên

Xem thêm video Tin tức:

[mecloud]BGSIaxIpmW[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Siêu bão 'Miệng núi lửa' không có khả năng ảnh hưởng đến nước ta tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Siêu bãosiêu bão koppubão koppusiêu bão miệng núi lửaảnh hưởng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức