`

Sở Y tế Đà Nẵng có 5 Phó giám đốc

Thứ năm, 27/04/2017 | 15:17 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sở Y tế Đà Nẵng có đến 5 Phó giám đốc, trong đó có 2 người đang kiêm nhiệm chức vụ giám đốc tại Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Đà Nẵng.

Theo tin tức báo Dân Trí đăng tải, vào sáng ngày 27/4, bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng xác nhân, hiện Sở này đang có 5 phó giám đốc gồm: ông Trần Văn Nhật, Nguyễn Út, Nguyễn Tấn Hải, Trần Ngọc Thạnh, Nguyễn Tiên Hồng. Trong đó, ông Nguyễn Út hiện kiêm nhiệm thêm chức giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, ông Trần Ngọc Thạnh đang là giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng.

Sở Y tế Đà Nẵng có 5 Phó giám đốc. Ảnh: Báo Trí Thức Trẻ

Ông Trần Đình Hồng, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng cũng cho biết, trước đây, khi chưa có quy định về số lượng phó giám đốc nên lãnh đạo các đơn vị trực thuộc quan trọng được cơ cấu là phó của Sở.

“Trong năm 2017, phó giám đốc Thạnh sẽ nghỉ hưu và không bổ sung thêm chức vụ này. Phó giám đốc Nhật đang bị bệnh nên thời gian tới thành phố sẽ giải quyết chính sách để được nghỉ. Như vậy Sở Y tế sẽ đảm bảo chỉ còn 3 phó giám đốc Sở”, ông Hồng nói.

Xác nhận trên báo Trí Thức Trẻ, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng thừa nhận việc Sở Y tế có đến 5 phó giám đốc đã vượt quá quy định của Trung ương. Tuy nhiên, sắp có 2 phó giám đốc về hưu và như vậy sẽ đáp ứng được quy định.

Cũng theo ông Đồng, hiện Sở đang vận động phó giám đốc Nguyễn Út thôi kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện Ung bướu.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Sở Y tế Đà Nẵng có 5 Phó giám đốc tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sở y tếĐà NẵngPhó giám đốcbệnh viện
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức