`

Sốc: Bé trai 17 tháng nằm bất động dưới sàn bị 4 bạn giẫm lên người

Thứ hai, 18/11/2019 | 15:05 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sự việc xảy ra tại một trường mầm non ở Bình Dương, một bé trai 17 tuổi nằm bất động dưới sàn nhà và bị 4 bạn cùng lớp giẫm đạp lên người.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một bé trai nằm bất động dưới sàn nhà và bị 4 bạn cùng lớp nhảy qua giẫm đạp lên người nhiều lần.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã khiến dư luận xôn xao.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, sự việc xảy ra tại trường mầm non Dạ (phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Cháu bé bị bạn giẫm lên người là Lê Hiếu P. (sinh ngày 6/2018).

Hình ảnh bé trai 17 tháng bị bạn giẫm lên người. Ảnh: Thanh Niên

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT thị xã Thuận An (Bình Dương), vào khoảng 14h22 ngày 13/11, bé P. nằm bất động dưới sàn nhà và bị các bạn cùng lớp giẫm đạp lên người. Thời điểm xảy ra sự việc một giáo viên và một bảo mẫu trong lớp đang cho các bé khác ăn ngay gần đó. Mẹ của cháu P. quan sát camera trực tuyến của trường thấy sự việc nên đã gọi điện thoại cho giáo viên.

Sau sự việc, gia đình đã đưa bé P. đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả cháu P. bị chấn thương phần mềm ở đầu và bị rối loạn tiêu hóa.

Theo báo Thanh Niên, gia đình cháu P. đã làm đơn tố cáo gửi lên UBND phường An Phú. UBND phường An Phú sau đó đã chuyển vụ việc cho Phòng Giáo dục- Đào tạo thị xã Thuận An xác minh.

Nguồn tin trên cũng cho hay, cháu P. mới được gia đình gửi tại trường khoảng 22 ngày. Các cô giáo trong lớp học tường trình do đang cho các cháu khác ăn nên không để ý và phát hiện ra sự việc.

Được biết, dự kiến 14h ngày 1/11, lãnh đạo phòng GD, lãnh đạo UBND phường, chủ trường, cha mẹ cháu bé sẽ cùng làm việc để có biện pháp xử lý tiếp theo đối với những cá nhân có liên quan.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Bé trai 17 tháng nằm bất động dưới sàn bị 4 bạn giẫm lên người tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mầm nonbệnh việnBình Dương

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức