`

Sóc Trăng: Khám nghiệm thi thể đang phân hủy gần hồ Nước Ngọt

Thứ năm, 26/12/2019 | 18:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi được phát hiện trong khu đất trống cạnh cổng hồ Nước Ngọt để xác định danh tính và nguyên nhân tử vong.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Zing.vn

Người dân phát hiện thi thể đang phân hủy nghi là phụ nữ trong khu đất trống cạnh cổng Hồ Nước Ngọt. Công an đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi.

Chiều ngày 26/12, Công an tỉnh Sóc Trăng khám nghiệm thi thể đang phân hủy được người dân phát hiện tại khu đất trống cạnh cổng khu văn hóa hồ Nước Ngọt ở phường 6, TP.Sóc Trăng.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, phát hiện mùi tử khí tại bãi đất nói trên, người dân đã tỏa ra đi tìm thì bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân hủy nên trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm phục vụ công tác điều tra. Do thi thể nạn nhân phân hủy biến dạng nên chưa xác định được giới tính.

"Chưa biết thi thể là nam hay nữ nhưng anh em ở hiện trường báo là tóc dài. Chúng tôi chưa xác định được danh tính nạn nhân vì gần đây không có người báo có thân nhân mất tích. Thi thể đang phân hủy, cơ quan chức năng đang khám nghiệm để phục vụ điều tra", lãnh đạo Công an Sóc Trăng thông tin trên Zing.vn.

Theo người dân, khu vực phát hiện thi thể là bãi đất hoang đầy cỏ dại, cây cối um tùm, không ai quản lý. Trước đó, ở đây là Bến xe tỉnh Sóc Trăng, từ khi bến xe dời sang đường Lê Duẩn thì khu này để trống. Đây cũng là nơi nhiều đối tượng nghiện ngập ra vào.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sóc Trăng: Khám nghiệm thi thể đang phân hủy gần hồ Nước Ngọt tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tử thiSóc Trăngthi thể phân hủy
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức