`

Soi đèn xuống giếng nước, ông ngoại bàng hoàng phát hiện thi thể cháu trai 7 tuổi

Thứ năm, 11/07/2019 | 19:36 GMT+7

Đi làm về không thấy cháu Đ. đâu nên ông Sỹ soi đèn đi tìm thì phát hiện cháu ngoại trượt chân xuống giếng nước đã tử vong.

Đi làm về ông ngoại bàng hoàng phát hiện cháu trai tử vong dưới giếng. Ảnh minh họa.


Chiều 11/7, ông Nguyễn Văn Lý - Chủ tịch UBND xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, trên địa bàn có một bé trai 7 tuổi rơi xuống giếng tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 10/7, em Hoàng Phong Đ. (7 tuổi) cùng em trai 4 tuổi chơi ở sân vườn nhà ông ngoại Hoàng Nghĩa S. Trong lúc chơi, Đ. không may sảy chân rơi xuống giếng nước ngoài vườn. Đến chiều ông S. về không thấy cháu Đ. nên gọi mọi người đi tìm khắp các ao, hồ gần nhà nhưng không có kết quả.

Tối cùng ngày, ông S. soi đèn xuống giếng nước của gia đình thì bàng hoàng phát hiện cháu Đ. đã tử vong ở dưới giếng.

Được biết, giếng nước mà cháu Đ. bị rơi xuống có thành cao khoảng 60cm, lại nằm ngay cạnh lối đi và chỉ được che chắn bằng một lớp lưới sơ sài.

Bố mẹ cháu Đ. đã ly hôn. Bố đi làm ở miền Nam, mẹ đi lao động tại Đài Loan. Hai anh em ở với ông bà ngoại. Thời gian này bà ngoại lại vào con gái ở miền Nam. Ông ngoại đi làm chỉ có 2 anh em Đ. chơi với nhau.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc thương tâm trên, đại diện chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình bị nạn. Hiện tại, gia đình đã tổ chức lễ mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Soi đèn xuống giếng nước, ông ngoại bàng hoàng phát hiện thi thể cháu trai 7 tuổi tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
rơi xuống giếngtrượt chân rơi xuống giếngNghệ An
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức