`

"Sớm công bố kết quả thanh tra khối tài sản của GĐ Sở TN-MT Yên Bái"

Thứ năm, 31/08/2017 | 08:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

"Tất cả vấn đề liên quan đến khối tài sản của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái Phạm Sỹ Quý sẽ được công bố sớm”, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết.

Theo báo VOV, tại buổi họp báo Chính phủ chiều 30/8, trả lời câu hỏi của báo chí về việc Thanh tra Chính phủ vẫn chưa công bố kết quả thanh tra tài sản và biệt phủ của ông Phạm Sỹ Quý- Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Thanh tra Chính phủ đang tiến hành thanh tra.

Thời hạn kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã quá hạn rồi. Hiện nay, họ đang trong quá trình hoàn thiện để kết luận, sau đó sẽ công bố sớm vấn đề khối tài sản thế nào, sử dụng đất đai thế nào?

Tất cả vấn đề liên quan đến khối tài sản của Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái Phạm Sỹ Quý sẽ được công bố sớm”, ông Dũng cho biết, báo Tiền Phong đưa tin.

Biệt thự của gia đình ông Phạm Sỹ Quý- Giám đốc Sở TN&MT Yên Bái. Ảnh: Giao Thông

Trước đó, Thanh tra Chính phủ dự kiến hoàn tất và công bố kết quả thanh tra khối tài sản của ông Phạm Sỹ Quý vào cuối tháng 7. Tuy nhiên đến nay đã quá thời hạn 1 tháng nhưng nhiều lần Thanh tra Chính phủ trì hoãn việc công bố này.

Liên quan đến vụ việc, chiều 29/8, trả lời PV báo Dân Trí, một lãnh đạo cấp vụ có trách nhiệm của Thanh tra Chính phủ cho biết, kết luận thanh tra tài sản Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái Phạm Sỹ Quý đã được "đặt lên bàn" lãnh đạo cơ quan này nhưng chưa biết khi nào mới công bố kết luận.

Vị lãnh đạo cấp vụ của Thanh tra Chính phủ cũng cho biết, kết luận thanh tra tài sản của ông Phạm Sỹ Quý là cuộc thanh tra quan trọng, được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm nên có thể lãnh đạo Thanh tra Chính phủ sẽ giao thẩm định kết luận thanh tra do Cục Chống tham nhũng thực hiện, nhằm đảm bảo minh bạch, khách quan.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Sớm công bố kết quả thanh tra khối tài sản của GĐ Sở TN-MT Yên Bái" tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Yên BáiMai Tiến Dũngthanh traSở TN&MT Yên BáiPhạm Sỹ Quý
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức