`

Sự thật thông tin học sinh bị bắt cóc ở Trà Vinh

Thứ bảy, 06/05/2017 | 09:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trong thời gian qua, trên địa bàn TP Trà Vinh xuất hiện thông tin một học sinh tiểu học bị bắc cóc sau giờ tan học. Thông tin này, gây hoang mang trong người dân, nhất là các phụ huynh học sinh.

Trao đổi với Pv báo Tri Thức Trực Tuyến ngày 5/5, Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an Trà Vinh chưa tiếp nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến việc bắt cóc trẻ em. Trước đó, khi trên địa bàn xuất hiện thông tin một học sinh tiểu học ở thành phố Trà Vinh bị bắt cóc sau giờ tan học. Thông tin này, gây hoang mang trong người dân, nhất là Ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh.

Sự thật thông tin học sinh bị bắt cóc ở Trà Vinh. Ảnh minh họa

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Trà Vinh đã vào cuộc tiến hành xác minh.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, Thượng tá Nguyễn Hùng Bảo, Phó trưởng Công an TP Trà Vinh cho biết, kết quả xác minh việc bắc cóc trẻ em trên địa bàn thành phố là không có thật. Theo Thượng tá Bảo, cách đây 2 ngày, một học sinh ở trường tiểu học được người thân đón về sau giờ tan học mà không thông báo cho gia đình. Khi người nhà tiếp tục đến trường đón cháu thì không gặp, không liên lạc được nên đi tìm kiếm. Từ thông tin trên mà tin đồn bắt cóc trẻ em xuất hiện.

Sau khi xuất hiện tin đồn, phụ huynh học sinh lo sợ nên thường tập trung trước cổng trường trước giờ quy định để đón con, gây ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông đoạn trước các cổng trường.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Sự thật thông tin học sinh bị bắt cóc ở Trà Vinh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bắt cócTrà Vinhcông anhọc sinh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức