`

Sức khoẻ của ông Nguyễn Đức Chung hiện ra sao?

Thứ năm, 03/12/2020 | 09:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Theo Thiếu tướng Tô Ân Xô, trong lần kiểm tra sức khoẻ mới đây nhất tại một bệnh viện của Hà Nội, sức khoẻ của ông Nguyễn Đức Chung hiện bình thường, không có vấn đề gì đặc biệt.

Chánh văn phòng, người phát ngôn bộ Công an, Thiếu tướng Tô Ân Xô. Ảnh: Giao thông

Bên lề cuộc họp báo Chính phủ ngày 2/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng bộ Công an đã trao đổi với báo chí về một số nội dung liên quan đến phiên tòa xét xử cựu chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung dự kiến diễn ra vào ngày 11/12 tới.

Về sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung, Thiếu tướng Tô Ân Xô nói: "Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo cơ quan an ninh điều tra, trong lần kiểm tra sức khỏe mới đây nhất tại một bệnh viện của Hà Nội, sức khỏe của ông Chung hoàn toàn bình thường, không có gì đặc biệt hay có bệnh gì nghiêm trọng".

Về tiền sử bệnh ung thư mà luật sư, gia đình của ông Chung nêu, Thiếu tướng Tô Ân Xô giải thích, bệnh ung thư của ông Chung là tiền sử từ năm 2013. Thời điểm đó, các bác sĩ nói về nguy cơ mắc ung thư của ông này nhưng khi được chữa trị kịp thời, bệnh không phát triển thêm, cho đến nay không có diễn tiến mới.

Hiện ông Chung vẫn dùng thuốc hàng ngày do bác sĩ kê đơn, do gia đình chuyển vào nhưng "điều kiện chăm sóc đặc biệt khác thì không có".

Liên quan đến các vụ án của cựu chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết về hai vụ án mà ông Chung có liên quan là vụ Nhật Cường và vụ mua chế phẩm xử lý nước hồ Hà Nội, cơ quan điều tra đang tiếp tục thu thập thông tin, chứng cứ điều tra để xác định cựu Chủ tịch Hà Nội liên quan đến mức nào.

"Có thể chỉ là trách nhiệm người đứng đầu, như vậy cũng là liên quan. Ra quyết định nào đó không phù hợp cũng là liên quan. Nhưng hiện mới chỉ khẳng định là có liên quan thôi, còn liên quan đến mức nào phải tiếp tục làm rõ"- Thiếu tướng Tô Ân Xô cho hay.

Đối với vụ án Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước đã có kết luận điều tra và sẽ đưa ra xét xử vào 11/12 tới.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sức khoẻ của ông Nguyễn Đức Chung hiện ra sao? tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyễn Đức Chungxét xử kínrửa tiền
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức