Tá hỏa phát hiện 2 thi thể người đàn ông dưới mương

Thứ bảy, 11/05/2019 | 15:07 GMT+7

Người dân xã Hoà Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang phát hiện chiếc xe máy dựng cạnh con kênh, thấy có điểm bất thường mọi người tìm kiếm xung quanh thì bất ngờ phát hiện 2 thi thể nổi lập lờ.

Sáng 11/5, nhiều người đi đường thấy xe máy BS 52M8 - 9393 dựng trên đường đất, cặp theo bờ kênh 19/5, đoạn thuộc địa bàn ấp Hòa Quới, xã Hòa Tịnh, H.Chợ Gạo, nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện chẳng lành mọi người cùng nhau đi tìm, thì bất ngờ phát hiện 2 thi thể người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi (chưa rõ tên) nằm dưới kênh, cách nhau khoảng 20 mét nên hô hoán và trình báo cơ quan chức năng.

Tá hỏa phát hiện 2 thi thể người đàn ông dưới mương - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: VTC 

Nhận được tin báo, Công an xã Hòa Tịnh và Công an H.Chợ Gạo nhanh chóng có mặt, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo một người dân địa phương, 2 người đàn ông trên ở địa phương khác đến làm thuê cho một hộ dân trồng thanh long ở ấp Hòa Quới. Tối 10/5, do không thấy 2 người đàn ông ở vườn nên nhiều người tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy, đến sáng 11/5 thì phát hiện vụ việc.

Kiều Trang (T/h)


Tin tài trợ
Flipboard
2 thi thểkênh mươngchết đuối2 người đàn ôngTiền Giang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức