`

Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Chủ nhật, 19/01/2020 | 14:07 GMT+7

Trong lúc đi tập thể dục, người dân TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tá hỏa phát hiện người đàn ông nằm chết trên ghế đá hoa viên.

Người dàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên - Ảnh: Người lao động

Người lao động đưa tin, tối 18/1, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường, tìm thân nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người đàn ông.

Trước đó, khoảng 15h45 cùng ngày, trong lúc đang tập thể dục tại hoa viên TP Buôn Ma, tỉnh Đắk Lắk, một người dân thấy người đàn ông nằm trên ghế đá có biểu hiện bất thường nên tới kiểm tra. Lúc này, người đi tập thể dục tá hỏa phát hiện người đàn ông đã tử vong trước đó nên trình báo với cơ quan chức năng.

Người đàn ông tử vong khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1,6m, tử vong trong tư thế nằm ngửa trên ghế đá.

Liên quan đến vụ việc, VTC News đưa tin, Công an TP Buôn Ma thuột cho biết chưa xác định được danh tính nạn nhân vì không có giấy tờ tùy thân. Cơ quan chức năng đang thông báo để người thân của nạn nhân được biết và làm thủ tục bàn giao thi thể.

"Nạn nhân chết không có dấu hiệu hình sự. Do vậy, cơ quan chức năng đang tìm người thân của nạn nhân để bàn giao thi thể, nếu không sẽ làm theo quy định", lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột nói.

Theo phản ánh của người dân, người đàn ông này đã ngủ tại hoa viên TP. Buôn Ma Thuột nhiều đêm qua.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đăk Lăktử vong bất thườngghế đá
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức