`

Tài xế taxi leo lên nóc xe ăn vạ, kêu nhiễm HIV khi bị CST dừng xe

Thứ ba, 05/09/2017 | 11:29 GMT+7

Thay vì chấp hành hiệu lệnh của CSGT, tài xế xe taxi đã nhảy lên nóc xe ăn vạ và kêu mình bị phơi nhiễm HIV.

Tin tức chúng tôi nhận được, vào khoảng 16h30 ngày 5/9, Tổ công tác của Đội CSGT số 3 - Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trường Chinh (quận Đống Đa - Hà Nội) thì phát hiện một xe taxi đi vào đường cấm nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Tài xế taxi leo lên nóc xe ăn vạ, kêu nhiễm HIV khi bị CST dừng xe - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. (ảnh otofun) 

Nhìn thấy hiệu lệnh của CSGT, tài xế xe taxi lập tức cho mở hết cửa rồi chèo lên nóc ô tô để ăn vạ. Sự việ khiến nhiều người dân hiếu kỳ đã xúm lại xem gây cản trở giao thông.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho biết, sau khi thuyết phục, tài xế xe taxi đã nhảy xuống đất rồi vào xe lấy ra một tờ giấy nói rằng mình bị phơi nhiễm HIV và mới đi tù về.

Vị lãnh đạo đội CSGt số 3 cho biết thêm, thời điểm đó đang là giờ cao điểm nên Tổ công tác chỉ có chủ trương nhắc nhở chứ không xử lý tài xế.

Vụ việc sau đó được Tổ công tác bàn giao cho cơ quan công an phường sở tại.

Bạn đang đọc bài viết Tài xế taxi leo lên nóc xe ăn vạ, kêu nhiễm HIV khi bị CST dừng xe tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tài xếxenóc xeăn vạphơi nhiễmCSGTchặn xedừng xeHIV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức