`

Tắm đập, 2 anh em họ chết đuối

Thứ bảy, 20/06/2015 | 08:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc đi chăn bò, hai anh em họ rủ nhau xuống đập Khe Bai tắm. Cả hai bị trượt chân xuống vùng nước sâu hơn và chết đuối.

Theo tin tức từ báo Tuổi trẻ, chiều ngày 19/6, ông Bùi Trọng Long - chủ tịch UBND xã Mã Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương và các đoàn thể đang tới động viên, thăm hỏi gia đình hai em chết đuối ở đập Khe Bai - xã Mã Thành.

Đưa thi thể một nữ sinh bị đuối nước lên bờ trong một vụ chết đuối trước đó. (Ảnh: Báo Thanh niên).

Danh tính hai em đuối nước là Bạch Tuấn L. (10 tuổi, học sinh lớp 4, con của anh Bạch Tuấn N.) và em Bạch Tuấn C. (7 tuổi, học sinh lớp 1, con anh Bạch Tuấn P.). Tuấn L. và Tuấn C. là hai anh em họ.

Ông Long cho biết, khoảng 6h30 sáng 19/6, L. và C. đi chăn bò, rủ nhau xuống đập Khe Bai để tắm. Trong lúc đang tắm, hai em bị trượt chân xuống vùng nước sâu hơn 3m và bị chết đuối .

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng và bà con lân cận đã đến hiện trường để tìm kiếm thi thể của hai em.

Đến khoảng 7h30 sáng 19/6, thi thể hai em mới được vớt lên.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của L. và C. khó khăn, bố của hai em đang đi làm ở xa chưa về kịp để lo hậu sự.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]e0HIvUw2c4[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tắm đập, 2 anh em họ chết đuối tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chết đuốiNghệ Antắm đậpanh em họtắm đập chết đuốiđập khe baitrượt chân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức