`

Thanh Hóa: Về nghỉ hưu, hạt phó kiểm lâm mở tiệc "đoàn tụ" linh đình ngay tại trụ sở

Thứ tư, 01/05/2019 | 14:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Một hạt phó Hạt kiểm lâm huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về hưu đã dựng rạp tổ chức tiệc linh đình "ngày đoàn tụ" ngay tại trụ sở, khiến nhiều người dân ngỡ ngàng.

Theo người dân thị trấn Lang Chánh, trưa hôm qua (30/4), tại khuôn viên trụ sở rộng hàng trăm mét vuông của Hạt kiểm lâm Lang Chánh được cho dựng rạp, kê bàn ghế để chuẩn bị cho buổi tiệc với hàng chục mâm cỗ liên hoan cho một phó Hạt kiểm lâm về hưu. Việc này khiến người dân nơi đây hết sức ngỡ ngàng.

Báo Người Lao Động thông tin, bữa tiệc này do ông Lương Hồng Chiên, Hạt phó Hạt kiểm lâm Lang Chánh, đứng ra tổ chức. Trên giấy mời ghi rõ, đây là bữa cơm thân mật "ngày đoàn tụ" với nội dung: "Sau khi về nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, gia đình chúng tôi trân trọng kính mời… tới dự bữa cơm thân mật chung vui "ngày đoàn tụ" cùng gia đình. Địa điểm, tại tư gia ở khu phố Chí Linh, thị trấn Lang Chánh".

Tiệc được mở linh đình ngay tại trụ sở Hạt kiểm lâm Lang Chánh. (Ảnh: Người lao động)

Theo một số người dân ở đây cho biết, ông Chiên mời khách vừa là để chia tay về hưu, vừa là công bố đứa con riêng mà ông mới nhận về. Khách mời đa phần là lãnh đạo của các xã, huyện.

Trao đổi với VietNamNet, ông Trịnh Trung Nhật, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Lang Chánh thừa nhận có việc trên tại trụ sở Hạt kiểm lâm Lang Chánh. Tuy nhiên, ông Nhật cho biết, không phải cơ quan mở tiệc liên hoan cho ông Chiên về hưu, mà ông Chiên mượn địa điểm của Kiểm lâm để tổ chức. Nội dung tổ chức kết hợp giữa nghỉ hưu và tổ chức “ngày đoàn tụ”.

Giấy mời dự tiệc "Đoàn tụ gia đình" của ông Chiên. (Ảnh: VietNamNet)

VietNamNet dẫn lời ông Trịnh Trung Nhật: “Việc cho mượn địa điểm tổ chức tại trụ sở làm việc của Hạt kiểm lâm là sai. Do ông Chiên là cán bộ của Hạt, nhà lại gần cơ quan nên chúng tôi nể nang cho mượn”.

Một số người dân cho rằng, dù là việc cá nhân hay việc tập thể thì việc dựng rạp, tổ chức ăn uống linh đình ngay tại trụ sở làm việc cũng là việc làm rất phản cảm.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Về nghỉ hưu, hạt phó kiểm lâm mở tiệc "đoàn tụ" linh đình ngay tại trụ sở tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hạt kiểm lâm huyện Lang Chánhmở tiệc tại trụ sởhạt phó kiểm lâmhạt phó nhận con riêngtổ chức tiệc linh đình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức