`

Thanh sắt dài 10m rơi ở tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội

Chủ nhật, 10/05/2015 | 22:30 GMT+7

(ĐSPL) - Một thanh sắt dài chừng 10m bất ngờ bị tuột cáp và rơi xuống đường tại công trường tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.

Sự cố trên xảy ra vào khoảng 18h30 hôm nay (ngày 10/5) tại công trường tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội, đoạn chạy qua Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện trường xảy ra sự cố. (Ảnh: otofun).

Theo tin tức trên báo VietnamPlus/TTXVN, những người chứng kiến cho hay, vào thời điểm trên, các công nhân đang thi công tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội thì bất ngờ một thanh sắt dài khoảng 10m bị tuột cáp cẩu. Thanh sắt này đã phá hỏng một phần rào công trình và ngả hẳn ra lòng đường.

Rất may vào thời điểm trên, mặc dù có nhiều phương tiện lưu thông qua khu vực này nhưng không có thiệt hại về người.

Thanh sắt lớn thi công tuyến đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội. (Ảnh: Nguyễn Thành Công/báo Tiền phong).

Trao đổi trên báo Tiền phong, anh Nguyễn Thành Công một người chứng kiến sự việc cho biết, lúc thanh sắt rơi xuống có hai chiếc xe máy đi ngay gần đó và may mắn thoát nạn.

"Lúc đó tôi đang đứng chờ bạn thì nhìn thấy chiếc cần cẩu đưa thanh sắt lên và bất ngờ dây cáp tuột làm thanh sắt này rơi xuống đường", anh Công nói.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các công nhân đã nhanh chóng dùng cần cẩu khắc phục đưa thanh sắt vào bên trong.

Được biết, đây là loại cọc cừ larsen có chiều dài hơn 10m. được sử dụng trong xây dựng bờ kè, cầu đường, cấp thoát nước, hầm các công trình nhà cao tầng.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video: Hiện trường vụ tai nạn ở dự án đường sắt trên cao

Bạn đang đọc bài viết Thanh sắt dài 10m rơi ở tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đường sắtHà nộinhổnga Hà Nộitai nạnthanh sắtNam Từ Liêmcầu Diễn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức