`

Thêm một cán bộ bị bắt giữ tại Đồng Tâm, Mỹ Đức được thả

Thứ sáu, 21/04/2017 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Người vừa được thả là ông Đặng Văn Cảnh - Trưởng ban tuyên giáo huyện Mỹ Đức.

Lúc 10h sáng nay (21/4), ông Đặng Văn Cảnh - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Mỹ Đức (Hà Nội), một trong số 20 người đang bị người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức giam giữ, đã được trả về.

Ông Đặng Văn Cảnh

Ông Cảnh được trả về để điều trị bệnh. Ông Cảnh được người dân thôn Hoành bàn giao cho xã Đồng Tâm và xã sẽ bàn giao người cho Huyện Mỹ Đức.

Trước người dân xã Đồng Tâm, ông Cảnh nói: "Rất mong bà con bình tĩnh, tỉnh táo và kiềm chế. Những việc vừa xảy ra sẽ có các cấp Đảng, chính quyền sẽ giải quyết để bình ổn. Nhân dân Đồng Tâm là nhân dân của huyện Mỹ Đức thuộc Đảng bộ, chính quyền Mỹ Đức. Bà con yên tâm, những sự việc, tâm tư nguyện vọng của nhân dân sẽ được các cấp ủy đảng, chính quyền giải quyết. Bà con hết sức bình tĩnh, kiềm chế. Ở đây không có chuyện đánh cắp con tin".

Ông Đặng Văn Cảnh ký vào biên bản bàn giao

Trước đó, ông Đặng Văn Cảnh - Trưởng ban tuyên giáo huyện Mỹ Đức trong tường trình nói bị nhân dân xã giữ lại, trong thời gian này được nhân dân bảo vệ, không đánh đập hay lăng mạ.

Bạn đang đọc bài viết Thêm một cán bộ bị bắt giữ tại Đồng Tâm, Mỹ Đức được thả tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đồng TâmMỹ ĐứcHà nội
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức