`

Thi lặn sau khi uống rượu, 1 người chết

Thứ ba, 12/05/2020 | 15:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi uống rượu, Ch. cùng hai người bạn ra suối tắm và thi lặn với nhau. Sau đó không thấy Ch. nổi lên nên những người bạn đã lặn xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể nạn nhân.

Hiện trường nơi nam thanh niên tử vong. Ảnh: Báo Thanh Tra

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP HCM, ngày 11/5, Công an huyện Kông Chro (Gia Lai) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một thanh niên chết đuối.

Nạn nhân là Đinh Ch. (32 tuổi, xã Đak Pling).

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 10/5 Đinh Ch. cùng 4 người bạn ngồi nhậu tại bụi tre cạnh bờ suối xã Đak Pling. Sau khi uống rượu xong thì Đinh Ch. cùng hai người bạn ra suối tắm và thi lặn với nhau.

Một lát sau, do không thấy anh Đinh Ch. nổi lên nên những người cùng tắm đã lặn xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể bạn lặn.

Theo Lao động, ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Đắk Pling (huyện Kông Chro) đã có mặt tại hiện trường, đồng thời bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tổ chức mai táng theo đúng phong tục của người địa phương.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thi lặn sau khi uống rượu, 1 người chết tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gia laitử vonguống rượu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức