`

Thí sinh mang thai đến ngày dự sinh vẫn quyết tâm đi thi

Thứ năm, 02/07/2015 | 08:36 GMT+7

(ĐSPL) - Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, có 1 thí sinh mang bầu dự kiến sinh vào ngày 1/7 nhưng vẫn quyết tâm đi thi.

Theo tin tức từ báo Dân trí, thông tin tại điểm thi trường ĐH Luật Hà Nội cho biết, có 1 thí sinh mang bầu dự kiến sinh vào ngày 1/7 nhưng vẫn quyết tâm đi thi. Điểm thi này do trường ĐH Thủy Lợi chủ trì.

Phía gia đình cung cấp thông tin cho Ban chỉ đạo thi của Hội đồng thi trường ĐH Luật Hà Nội trong ngày làm thủ tục dự thi, theo dự kiến thai phụ sẽ sinh là từ ngày 30/6 đến ngày 1/7.

Tuy nhiên, kết thúc ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, thai phụ này vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ và tham dự đầy đủ cả hai môn thi.

Báo VietnamPlus/TTXVN thông tin thêm, với tình huống này, ​hội đồng thi đã phải bố trí lực lượng y tế túc trực thường xuyên, sẵn sàng xử lý trong trường hợp thí sinh chuyển dạ hoặc có vấn đề về sức khỏe cần hỗ trợ. Hội đồng thi cũng đã dự tính đến trường hợp nếu thí sinh chuyển dạ, trường sẽ gọi xe cấp cứu để đưa thí sinh đến bệnh viện kịp thời.

Đại học Luật Hà Nội là một trong 11 điểm thi của cụm thi số 3, do Đại học Thủy lợi chủ trì. Cụm thi có 863 thí sinh đăng ký dự thi. 

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]WXHrLtumz5[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh mang thai đến ngày dự sinh vẫn quyết tâm đi thi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thí sinhkỳ thithí sinh mang thaiphòng thiđại học Luậtđại học Thủy lợikỳ thi THPT quốc gia năm 2015thí sinh đặc biệt

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức