Thiếu niên 16 tuổi bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ nói gì?

Thứ tư, 22/05/2019 | 21:09 GMT+7

Liên quan vụ thiếu niên bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ ở Quy Nhơn, tại cơ quan công an, thiếu niên 16 tuổi khai, trong lúc đi thang máy thì bị rơi chiếc nhẫn nên cúi xuống tìm chứ không cố ý nhìn hay quấy rối cô gái.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, ngày 22/5, lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan công an đã xác định được danh tính người bị tố có hành vi quỳ xuống sàn thang máy nhìn lên váy phụ nữ ở chung cư Simona (TP.Quy Nhơn).

Kết quả điều tra ban đầu xác định, tối 13/5 một thiếu niên 16 tuổi (trú phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn) đến chơi nhà bạn tại chung cư Simona.

Thiếu niên này có hành vi được cho là quỳ xuống sàn thang máy, nhìn lên váy một cô gái 23 tuổi (là cư dân chung cư) đang cùng đi thang máy của chung cư trên.

Tại cơ quan công an, thiếu niên khai là trong lúc đi thang máy thì bị rơi một chiếc nhẫn nên cúi xuống tìm chứ không cố ý nhìn hay quấy rối cô gái đi cùng thang máy. Tuy nhiên, thiếu niên này cũng tự nhận thấy hành vi đó là khiếm nhã nên đã đến nhà xin lỗi gia đình cô gái.

Dân Việt cũng dẫn lời đại diện Công an TP.Quy Nhơn cho biết, sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng nên bước đầu đơn vị chức năng chỉ mời thiếu niên 16 tuổi đó lên để giáo dục và đề nghị gia đình giáo dục thêm.

Thang máy chung cư Simona - nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Plo.vn

Trước đó, theo Người Lao Động, ngày 22/5, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định), cho biết đã chỉ đạo Công an TP Quy Nhơn làm việc với Ban Quản trị chung cư Simona để xác minh, làm rõ thông tin một thanh niên có hành vi quỳ xuống để nhìn ngược vào bên trong váy một phụ nữ xảy ra tại thang máy của chung cư này.

"Nếu hành vi của đối tượng đủ để cấu thành tội phạm thì phải được xử lý nghiêm", ông Nam nói.

Trao đổi trên Thanh Niên, đại diện Ban quản trị chung cư Simona xác nhận có xảy ra sự việc nói trên vào tối 13/5.

Theo camera an ninh của tòa nhà Block A Chung cư Simona ghi lại, khoảng 21h56 ngày 13/5, có 2 thanh niên lạ mặt đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona liên tục liếc nhìn xung quanh.

Sau đó, có nhiều người vào bên trong thang máy để đi lên các tầng trên. Đến 21h57, khi những người khác đã ra ngoài, bên trong chỉ còn lại 2 người thì bất ngờ thanh niên mặc quần đùi, áo đen quỳ xuống sàn để nhìn ngược vào váy của một phụ nữ.

Sau khi ra khỏi thang máy, người phụ nữ đã chạy xuống phòng bảo vệ yêu cầu xem lại hình ảnh camera an ninh thì phát hiện ra sự việc.

Đại diện Ban quản trị Chung cư Simona cho hay, qua xem camera an ninh, nhiều người xác định thanh niên có hành vi nhìn vào bên trong váy phụ nữ không phải là cư dân của chung cư Simona mà từ bên ngoài vào.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
sàm sỡQuy Nhơnthiếu niên nhìn váy phụ nữ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức