`

Thông báo: Giả mạo thẻ cơ quan Báo Đời sống & Pháp luật

Thứ hai, 04/11/2019 | 09:23 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Thời gian gần đây, báo Đời sống & Pháp luật nhận được phản ánh có một số cá nhân mang danh người của báo dưới hình thức sử dụng thẻ ra vào cơ quan (loại thẻ nhựa cứng có chữ ký và dấu scan thường ghi ngày sử dụng đến hết ngày 31/12/2019) của báo để đi liên hệ làm việc với các cơ quan, tổ chức và cá nhân làm ảnh hưởng uy tín của báo.

Thông báo: Giả mạo thẻ cơ quan Báo Đời sống & Pháp luật - Ảnh 2

Mặt trước và sau thẻ ra vào cơ quan không do báo Đời sống & Pháp luật phát hành.  

Báo Đời sống & Pháp luật xin thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân: Báo Đời sống &Pháp luật không phát hành thẻ ra vào cơ quan (như trong ảnh). Đây là hành vi giả mạo, lợi dụng dụng danh nghĩa của báo Đời sống & Pháp luật làm ảnh hưởng đến uy tín của báo. Báo Đời sống & Pháp luật không chịu trách nhiệm về những việc làm của bất kỳ cá nhân nào mạo nhận nêu trên.

Báo Đời sống & Pháp luật đề nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân nào phát hiện hành vi mạo nhận xin thông báo về Tòa soạn báo Đời sống & Pháp luật theo địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Star Tower đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số điện thoại 024.62635250.

BBT

Bạn đang đọc bài viết Thông báo: Giả mạo thẻ cơ quan Báo Đời sống & Pháp luật tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thông báoBáo Đời sống & Pháp luậtphản ánh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức