Thông tin bất ngờ vụ một phó chủ tịch phường ở TP.HCM 'mất liên lạc'

Thứ tư, 02/08/2017 | 14:05 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau khi "mất liên lạc" nhiều ngày, một phó chủ tịch phường ở TP HCM bất ngờ gửi đơn xin nghỉ việc.

Theo báo Thanh Niên, đến tối ngày 1/8, UBND Quận 1 (TP.HCM) vẫn chưa liên lạc được với ông N.C.V, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình. Ông V. đã mất liên lạc khoảng 10 ngày nay. Trước khi "mất liên lạc" ông V. có xin nghỉ phép 2 ngày nhưng sau khi hết phép vẫn chưa đến trụ sở phường làm việc theo quy định.

Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình trong một lần ra quân lập lại trật tự vỉa hè. Ảnh: Dân Trí

Trước khi xin nghỉ phép, ông V. vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường. Phường đã báo cáo sự việc lên Quận ủy, UBND quận.

Trao đổi với Pv báo Dân Trí, bà Hoàng Thị Tố Nga- Phó Bí thư thường trực Quận ủy quận 1 cho biết, vẫn chưa xác nhận được nguyên nhân ông V. bỏ việc. Một nguồn tin riêng của báo Dân Trí cho hay, trong sáng 2/8, chính quyền địa phương đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông V. Hiện chính quyền địa phương đang xác minh và tìm cách tiếp xúc trực tiếp với ông V.

Ông V. là Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, phụ trách mảng đô thị. Sau khi ông V. bỏ nhiệm sở thì công việc của ông do Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình đảm nhiệm, để không ảnh hưởng đến công tác điều hành và phục vụ người dân.

Theo Nghị định 34/2011, công chức tự ý nghỉ việc từ 7 ngày làm việc trở lên trong một tháng hoặc từ 20 ngày làm việc trở lên trong một năm mà đã được cơ quan sử dụng công chức thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp, sẽ bị buộc thôi việc.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Thông tin bất ngờ vụ một phó chủ tịch phường ở TP.HCM 'mất liên lạc' tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo nguoiduatin.vn
đơn xin nghỉ việc TP HCM nghỉ phép Mất liên lạc phó chủ tịch phường

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức