`

Thông tin mới nhất vụ thi thể không đầu dạt vào bờ biển Quảng Nam

Chủ nhật, 17/11/2019 | 19:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Kết quả giám định pháp y bước đầu xác định, nạn nhân đã tử vong khoảng 2 tháng trước và có thể là công nhân của một công ty nước ngoài.

Bộ đồ lao động và bộ đồ thun màu hồng trên người tử thi - Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ xác không đầu dạt vào bờ biển Quảng Nam, báo Dân Trí đưa tin, qua khám nghiệm tử thi, ngành pháp y xác định đây là 1 phần thi thể của nữ giới, trong độ tuổi lao động (từ 30 - 40 tuổi). Nạn nhân cao khoảng 1,56m.

Thi thể bên ngoài mặc 1 bộ đồ bảo hộ lao động, áo liền quần có 2 dây đeo lên vai, chất liệu bằng cao su, mặt trong có in logo ký hiệu bằng chữ nước ngoài, vùng cổ đứt ngang đốt sống cổ C1, mất 2 bàn tay và chân trái phân hủy đứt rời.

Tử thi đang trong thời kỳ phân hủy mạnh. Thời gian chết của nạn nhân vào khoảng 2 tháng trước. Vị trí đầu của các xương đều, tự nhiên, nằm ở tư thế bình thường giải phẫu, không có vết chặt, chém làm đứt các mảnh xương.

Phòng Kỹ thuật hình sự đã tiến hành thu mẫu xương để giám định ADN của nạn nhân phục vụ truy nguyên và tìm huyết thống, mẫu nội tạng để giám định độc chất.

Dòng chữ bằng tiếng nước ngoài trên áo lao động của thi thể - Ảnh: Công an nhân dân

Vì thi thể đã phân hủy gần như hoàn toàn nên việc xác định danh tính nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân có dấu hiệu của ngạt nước, không phát hiện dấu hiệu ngoại lực tác động gây tổn thương xương khớp phần thi thể được phát hiện.

Sau khi khám nghiệm, chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra tông tích của tử thi này.

Trước đó, Công an nhân dân đưa tin, khoảng 5h ngày 15/11, người dân đi tắm biển hoảng hồn phát hiện 1 thi thể trôi dạt vào bãi biển thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nên điện báo cơ quan chức năng.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất vụ thi thể không đầu dạt vào bờ biển Quảng Nam tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thi thểQuảng Namtử thi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức