`

Thông tin mới nhất vụ Trưởng phòng GD&ĐT "sàm sỡ" nữ giáo viên

Thứ tư, 24/06/2020 | 08:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên vừa có quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với Trưởng phòng GD&ĐT huyện sau khi bị tố "sàm sỡ" nữ giáo viên ngay tại phòng làm việc.

Thông tin mới nhất vụ Trưởng phòng GD&ĐT "sàm sỡ" nữ giáo viên - Ảnh 1

Trưởng phòng GD&ĐT "sàm sỡ" nữ giáo viên bị kỷ luật cách chức. Ảnh minh họa 

Chiều 23/6, ông Nguyễn Minh Trung, Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, UBND huyện này vừa có quyết định thi hành kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Huy Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Đến thời điểm hiện tại UBND huyện Bình Xuyên đã giao phòng Nội vụ huyện sắp xếp vị trí công tác mới đối với ông Sơn.

Bên cạnh đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũng đã quyết định cách mọi chức vụ trong Đảng đối với vị cán bộ của ngành giáo dục.

Trước đó, ông Sơn bị tố có hành vi sàm sỡ bà Đoàn Thị H. là cấp dưới của ông Sơn ngay tại nơi làm việc.

Theo lãnh đạo huyện ủy Bình Xuyên, vụ việc xảy ra từ cuối năm 2019 tại nơi làm việc của ông Sơn và mới đây bị phanh phui.

Ngay khi phát hiện vụ việc, huyện Bình Xuyên đã yêu cầu ông Sơn làm bản tường trình. Ông Sơn thừa nhận, sự việc diễn ra lúc quá trưa vào khoảng tháng 11/2019. Sau khi tiếp xúc cử tri, trưa hôm đó ông Sơn có uống rượu nên có những hành vi không đúng chuẩn mực với bà H.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Bình Xuyên đã xác minh, họp và bỏ phiếu kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Sơn.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới nhất vụ Trưởng phòng GD&ĐT "sàm sỡ" nữ giáo viên tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kỷ luậtcách chứctrưởng phòng GD-ĐTsàm sỡ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức