`

Thót tim cảnh tài xế xe giường nằm ở Nghệ An vừa lái xe đường dài vừa xì xụp ăn mì tôm

Thứ ba, 04/08/2020 | 21:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Đoạn video clip ghi cảnh tài xế xe giường nằm ở Nghệ An vừa dùng khuỷu tay lái xe vừa ăn mỳ tôm khiến nhiều người lo lắng vì thiếu an toàn khi tham gia giao thông.

Video: Tài xế xe giường nằm vừa lái xe vừa ăn mỳ tôm. (Nguồn: VietNamNet)

Chiều ngày 4/8, đoạn video clip ghi cảnh tài xế xe giường nằm vừa dùng khuỷu tay điều khiển xe vừa dùng đũa tay phải, tay trái cầm hộp mỳ tôm để ăn trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng mạng.

Vào thời điểm này, chiếc xe đang chạy, phía trước có nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, không ít người bày tỏ hành động của tài xế vì coi thường tính mạng của hành khách và những người tham gia giao thông.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại trên xe khách H.S. có BKS 37B - 020.xx đi từ Nghệ An đến địa bàn xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Lãnh đạo Thanh tra sở GTVT tỉnh Nghệ An cho biết, ngày mai (5/8), Sở này sẽ mời nhà xe lên làm việc để xác minh sự việc trên.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Thót tim cảnh tài xế xe giường nằm ở Nghệ An vừa lái xe đường dài vừa xì xụp ăn mì tôm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lái xemạng xã hộicộng đồng mạngvideo hotNghệ An
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức