`

Tiền Giang: Vận động, tìm kiếm 119 học viên trốn khỏi trại cai nghiện

Thứ tư, 20/11/2019 | 20:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Công an tỉnh Tiền Giang đang tích cực tìm kiếm, vận động các học viên trốn trại cai nghiện ma túy để đưa về cơ sở.

Lực lượng chức năng đã bắt, vận động đưa 55 học viên về trại cai nghiện. Ảnh: PLO

Xác nhận với TTXVN, ông Nguyễn Văn Bé Ba, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy (Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang) cho biết: Tới 17h ngày 20/11, đã có 66/119 học viên bỏ trốn được đưa về trại.

Trước đó, khoảng 10h cùng ngày, một nhóm học viên ở cơ sở cai nghiện này đang lao động thì bất ngờ la hét, sau đó tràn ra khỏi cổng.

Phát hiện ra sự việc, đội ngũ cán bộ đã cố gắng ngăn cản nhưng do số lượng học viên cai nghiện quá đông nên không thể ngăn chặn được.

Theo số liệu ban đầu, có khoảng 119 học viên đã bỏ trốn ra ngoài. Một số học viên đã lấy xe máy của người dân để trước nhà để chạy.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã được điều động, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự và truy tìm những học viên lẩn trốn. Chiều cùng ngày, một số học viên bỏ trốn đã được lực lượng chức năng và gia đình vận động, đưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy.

Hiện cảnh sát vẫn còn phong tỏa tất cả con đường mòn từ trung tâm cai nghiện ra đường lớn để tìm kiếm các học viên còn lại.

Liên quan đến vụ việc, báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, vào tháng 8/2018, tại cơ sở này cũng xảy ra tình trạng học viên bỏ trốn. Thời điểm đó, một số học viên rượt đánh nhân viên của cơ sở, sau đó khoảng 200 người tràn ra quốc lộ 1. Cảnh sát đã huy động lực lượng truy tìm, đưa họ trở về.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Vận động, tìm kiếm 119 học viên trốn khỏi trại cai nghiện tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trại cai nghiệntrốn trại cai nghiệnTiền Giang
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức