`

Không có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi động đất Ecuador

Thứ hai, 18/04/2016 | 13:54 GMT+7

Sự kiện:

Động đất ở Ecuador

Bộ Ngoại giao Việt Nam chia sẻ mất mát mà Ecuador đang phải gánh chịu sau trận động đất hôm 16.4 và cho biết, khu vực thảm hoạ không có công dân Việt Nam sinh sống.

Liên quan đến trận động đất tại Ecuador vừa qua khiến hàng trăm người bị thiệt mạng và bị thương, ngày 18.4.2016, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình chia sẻ: “Chúng tôi hết sức đau buồn khi phải chứng kiến liên tiếp các vụ thiên tai xảy ra trong những ngày qua tại một số quốc gia và gần đây nhất là trận động đất tại Ecuador khiến hàng trăm người bị thiệt mạng và hàng nghìn người đang phải chịu những tổn thất to lớn về tinh thần và vật chất.

Việt Nam xin chia sẻ những đau thương, mất mát mà Chính phủ và nhân dân Ecuador đang phải gánh chịu và hy vọng đất nước Ecuador sẽ sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục ổn định và phát triển”.

Liên quan đến tình hình công dân Việt Nam tại đây, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết: “Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Chile kiêm nhiệm Ecuador, khu vực xảy ra động đất không có công dân Việt Nam sinh sống. Đại sứ quán Việt Nam tại Chile kiêm nhiệm Ecuador đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thêm về tình hình công dân Việt Nam có bị ảnh hưởng bởi trận động đất hay không để có thể hỗ trợ, giúp đỡ”.

Theo Lao Động

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]KNBSucQCU1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Không có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi động đất Ecuador tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thuê đất trái quy địnhđộng đấtbộ ngoại giao việt namQuốc hội bầu Phó Chủ tịch nướccông dân Việt NamĐặng Thị Ngọc ThịnhĐại sứ quán Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức