`

Tìm kiếm 2 nữ sinh lớp 10 mất tích khi đi học thêm

Thứ bảy, 14/03/2020 | 14:31 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Không thấy con đi học về, gia đình 2 nữ sinh tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức.

Ngày 14/3, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm 2 nữ sinh mất tích khi đi học thêm.

Nữ sinh N. cùng mẹ. Ảnh: Tiền Phong

Danh tính 2 nữ sinh mất tích là em Nguyễn Kim N. (SN 2004, trú xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) và Nguyễn Thị T. (SN 2004, trú xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An).

Theo tin tức ban đầu, khoảng 14h ngày 13/3, N. và T. nói với gia đình đi học thêm ở trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Cửa Lò. Tuy nhiên, đến 17h cùng ngày, ông Nguyễn Khắc Giang (bố em N.) không thấy con gái về nên gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

Đến khoảng 18h cùng ngày, bà Nguyễn Thị Loan (mẹ T.) gọi điện cho con thì T. nói đang ở nhà N. Tuy nhiên, trên thực tế, tại thời điểm đó, cả hai em đều không có mặt tại nhà Ngân.

Sau đó gia đình liên lạc lại, thì T. không bắt máy. Không thấy con về nhà, gia đình 2 nữ sinh đã đến trường tìm nhưng không thấy. Quá lo lắng, gia đình đã trình báo cơ quan công an hỗ trợ tìm kiếm.

Theo anh Giang, qua tìm hiểu thì cháu T. người đi cùng N. đã có lần tự ý rời nhà đi đến nhà bạn cách xa vài chục km ở TP. Vinh. Đêm qua gia đình đã lên khu vực này tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Hiện lực lượng chức năng và gia đình đang tích cực tìm kiếm nhưng chưa có tung tích của 2 nữ sinh.

Được biết, lúc đi học 2 nữ sinh này đi xe máy điện mang BKS 37MĐ1-747.49. Em N. mặc áo vàng, quần màu trắng, còn T. mặc áo bò màu bạc, quần màu trắng.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm 2 nữ sinh lớp 10 mất tích khi đi học thêm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinh mất tíchNghệ Anmất tíchhọc thêm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức