`

Tìm kiếm 2 nữ sinh lớp 9 ở Chương Mỹ "mất tích": Thu được hình ảnh gì từ camera?

Thứ ba, 08/12/2020 | 16:22 GMT+7

Qua trích xuất camera, hình ảnh cuối cùng của 2 nữ sinh trước khi "mất tích" là ở cách lớp học khoảng 1 km, đi bộ về phía trung tâm thành phố Hà Nội.

Tìm kiếm 2 nữ sinh lớp 9 ở Chương Mỹ "mất tích" bí ẩn - Ảnh minh họa

Sáng 8/12, trao đổi trên báo chí, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) cho biết, cảnh sát đã vào cuộc tìm hai nữ sinh lớp 9 mất tích khi đi học ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ.

Hai nữ sinh mất tích là Nguyễn Thị Y. và Lê Thị X. (cùng 14 tuổi, ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Trao đổi trên báo chí, ông Nguyễn Văn Hải (bố của nữ sinh Y.) cho biết sáng 6/12, Y. và X. đi bộ tới lớp học. Thời gian học từ 8h đến 11h.

Khoảng 9h, cô giáo bận việc đi ra ngoài. Khi cô quay lại, 2 nữ sinh này đã biến mất. Cặp sách của Y. và X. vẫn để lại.

Cũng theo ông Hải, sau khi đi làm về nhà, gia đình không thấy con gái và cũng không liên lạc được nên chia nhau đi tìm, đồng thời trình báo công an.

Qua trích xuất camera, hình ảnh cuối cùng trước khi "mất tích" của 2 nữ sinh này là ở cách lớp học khoảng 1 km, đi bộ về phía trung tâm thành phố Hà Nội.

Nói về các mối quan hệ của con gái, ông Hải cho biết, Y. không chia sẻ nên gia đình cũng không rõ. Trước hôm mất tích, Y. không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xác minh làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm 2 nữ sinh lớp 9 ở Chương Mỹ "mất tích": Thu được hình ảnh gì từ camera? tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinh mất tíchhuyện Chương MỹCông an Hà Nộimất tích
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức