`

Tìm kiếm bé trai 5 tuổi mất tích sau khi xin bố sang nhà hàng xóm chơi

Thứ ba, 09/06/2020 | 09:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi xin bố sang nhà hàng xóm chơi, bé trai 5 tuổi ở Nghệ An mất tích. Hiện gia đình và chính quyền đang tích cực tìm kiếm cháu bé.

Ngày 9/6, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đang phối hợp với cơ quan chức năng và gia đình tìm kiếm một bé trai 5 tuổi trú tại xã Quỳnh Tam mất tích bí ẩn.

Danh tính bé trai mất tích được xác định là cháu Hồ Trần Văn Đ. (5 tuổi, trú xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu).

Cháu Đ. trước khi mất tích. Ảnh: Dân Trí

Theo trình bày của anh Hồ Văn Tụ (bố cháu Đ.) vào chiều ngày 7/6, Đ. xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m chơi. Tuy nhiên đến tối không thấy con trai về, linh tính có chuyện chẳng lành, nên gia đình anh Tụ đã tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm.

Sau một hồi tìm kiếm không thấy con trai, gia đình anh Tụ đã nhờ sự giúp đỡ của người dân và trình báo lên chính quyền địa phương, Công an huyện Quỳnh Lưu giúp đỡ.

"Không thấy cháu về, chúng tôi sang hỏi nhà hàng xóm, họ bảo mới thấy cháu chơi ở đây. Nhưng một lát sau thì không thấy cháu đâu nữa. Sợ cháu chơi đứng ở đường nên có ai bắt cóc đi. 2 ngày qua gia đình, anh em, bà con làng xóm chúng tôi đã lùng sục, tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy. Rồi gia đình cũng đăng lên Facebook để mong tìm con nhưng vẫn không có thông tin gì về cháu", anh Tụ cho hay.

Theo anh Tụ, cháu Đ. cao 1m15, nặng khoảng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô, khi đi cháu mặc áo đỏ, quần vàng.

Vậy ai biết thông tin về cháu Đ. xin vui lòng liên hệ đến cơ quan công an gần nhất, hoặc anh Tụ (bố cháu Đ.) qua SĐT: 0385.393.306.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm bé trai 5 tuổi mất tích sau khi xin bố sang nhà hàng xóm chơi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé trai mất tíchNghệ Anmất tích

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức