`

Tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu tự tử sau khi li hôn

Thứ năm, 12/12/2019 | 22:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Công tác tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Bến Thủy tự tử đang diễn ra khẩn trương.

Chiều 12/12, chính quyền thị trấn Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), xác nhận tại cầu Bến Thủy 1 (đoạn thuộc thị trấn Xuân An) vừa có một người đàn ông dựng xe máy bên thành cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Người đàn ông để lại dép và xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Vụ việc xảy ra lúc 13h40 chiều cùng ngày, người dân qua lại cầu Bến Thủy 1 thấy một người đàn ông dừng chiếc xe máy mang BS: 38N1- 055.xx bên lối đi dành cho xe máy rồi nhảy xuống sông tự tử.

Thấy vậy nhưng không ai dám nhảy xuống sông Lam cứu người do cầu cao, sông sâu và rộng, thời tiết rất rét. Người dân sau đó đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng sở tại đã có mặt bảo vệ hiện trường, xác minh làm rõ nguyên nhân. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Phan Thọ Th. (trú tổ dân phố 9, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân).

Được biết, anh Th. làm nghề thủy lợi, có hai con còn nhỏ học lớp 1 và lớp 4. Anh và vợ vừa ly hôn.

Hiện, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đang nỗ lực tìm kiếm anh Th. ở hạ nguồn sông Lam.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu tự tử sau khi li hôn tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhảy cầu tự tửHà Tĩnhly dị vợ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức