`

Tìm người thân cậu bé 13 tuổi lái xe máy 300 km từ Kon Tum sang Đắk Lắk

Thứ ba, 03/09/2019 | 06:59 GMT+7

Một người dân đã phát hiện bé trai trong tình trạng đói, run lập cập khi đi xe máy từ Kon Tum sang Đắk Lắk nên đã cho cháu ăn uống và bàn giao cho Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).

Bé trai 13 tuổi chạy xe máy từ Kon Tum đến Đắk Lắk. Ảnh: Vietnamnet

Theo VTC News, tối ngày 2/9, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một bé trai tên A Duy Khang (13 tuổi, trú huyện Đắk Hà, Kon Tum) tự đi xe máy từ Kon Tum qua Đắk Lắk.

"Một người dân tại địa phương vừa dẫn cháu bé đến công an để bàn giao. Hiện cháu Khang chỉ khai họ tên và bố mẹ. Tinh thần cháu cũng chưa ổn. Tạm thời đơn vị cho cháu ăn uống, ngủ nghỉ và xin ý kiến của lãnh đạo để ra thông báo tìm gia đình cháu", đại diện Công an thị xã Buôn Hồ nói.

Trước đó, theo Vietnamnet, vào chiều ngày 2/9, ông Trần Văn Tư (60 tuổi, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ), chủ nhà xe Tư Trang phát hiện A Duy Khang trong tình trạng đói run, suýt ngất xỉu tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ.

Ông Trần Văn Tư cho biết, A Khang đi xe máy mang BKS 82H1 -088.70 dừng tại khu vực nhà xe, người run lập cập.

Ông Tư đến hỏi thăm thì cháu bé nói lấy xe của bố đi từ Kon Tum qua Đắk Lắk.

“Tôi đưa cháu bé đi ăn rồi dẫn đến giao cho công an thị xã để tiếp tục tìm người thân. Lúc tôi gặp, cháu mặc áo màu đen mang dép màu đỏ, chạy xe máy màu xanh và cầm theo một quần tây" – ông Tư kể.

Hiện cháu Khang đang ở công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk). Nếu ai là người thân của cháu xin liên hệ với công an thị xã Buôn Hồ theo số điện thoại 02623.872.123

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm người thân cậu bé 13 tuổi lái xe máy 300 km từ Kon Tum sang Đắk Lắk tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đắk LắkĐắk Lắklạc đường
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức