`

Tìm thấy thi thể nữ sinh 18 tuổi sau 1 ngày mất tích

Thứ hai, 13/04/2015 | 07:55 GMT+7

(ĐSPL) - Trước khi tìm thấy thi thể nữ sinh dưới lòng kênh, người thân tìm thấy chiếc cặp học sinh trong lùm cỏ và đôi dép để trên bờ.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, đến tối 12/4, gia đình và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị Mỹ Hảo (18 tuổi, ở thôn Sơn Nghiệp, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) dưới kênh chính nam đoạn qua xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa. Nơi tìm thấy thi thể Hảo cách chỗ em để lại dép, cặp sách khoảng 3,5 km về phía hạ lưu. Hảo là học sinh lớp 12 Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Tây Hòa, đã mất tích hơn 1 ngày.

Tìm thấy thi thể nữ sinh 18 tuổi sau 1 ngày mất tích - Ảnh 1

Người dân địa phương cùng tham gia tìm kiếm tung tích em Hảo. Ảnh: Báo Pháp Luật TP.HCM.

Trước đó, chiều 11/4, gia đình không thấy em Hảo đi học về nên tỏa đi tìm kiếm. Các em học sinh cùng lớp với Hảo cho biết trưa 11/4 sau khi tan trường Hảo đi bộ một mình trên quốc lộ 29. Khi bạn bè bảo lên xe để chở về nhà thì Hảo nói đến nhà người quen chơi nên đi bộ.

Theo một số người dân địa phương, khoảng 11g30 ngày 11/4 họ nhìn thấy một nữ sinh có đặc điểm giống em Hảo ngồi một mình trên bờ kênh đoạn gần cầu Lạc Mỹ trên quốc lộ 29 thuộc xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa.

Từ thông tin này, người thân em Hảo đến khu vực trên tìm kiếm thì phát hiện đôi dép của Hảo để trên bờ kênh, còn chiếc cặp học sinh của Hảo để trong lùm cỏ. Người thân nghi em có chuyện buồn, có thể nhảy xuống kênh tự tử nên huy động người tìm kiếm. Khi tìm thấy, thi thể em Hảo nằm cách cầu Lạc Mỹ khoảng 3,5 km.

Liên tiếp nhiều nữ sinh mất tích bí ẩn tại TP.HCM

 Gia Huy (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể nữ sinh 18 tuổi sau 1 ngày mất tích tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mất tíchthi thểThiếu nữthi thể thiếu nữán mạng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức