`

Tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự vẫn

Thứ hai, 20/04/2020 | 10:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Giang cách vị trí nạn nhân nhảy khoảng 20 m về phía thượng nguồn sông Mã.

Cảnh sát triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Zingnews

Khoảng 9h ngày 20/4, Phòng Cảnh sát chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể ông Lê Đăng Giang (48 tuổi, Trưởng phòng Kiểm tra 3- Cục Thuế tỉnh Thanh Hoá, trú tại TP.Thanh Hóa) sau nhiều giờ tìm kiếm.

Tri thức trực tuyến đưa tin, nạn nhân được tìm thấy cách vị trí nhảy cầu khoảng 20 m về phía thượng nguồn.

Thi thể ông Giang đã được bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự.

Trước đó, như Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, chiều 19/4 ông cùng vợ đi chơi, sau đó trở về nhà cùng nhau ăn cơm bình thường như mọi ngày.

Vào khoảng hơn 19h ngày 19/4, ông Giang đi xe máy lên khu vực giữa cầu Nguyệt Viên, TP.Thanh Hóa. Sau khi để lại xe, chiếc điện thoại, giấy tờ cá nhân và một lá thư tuyệt mệnh, ông gieo mình xuống sông Mã tự tử.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng chữa cháy và cứu hộ Công an tỉnh đã điều 20 cán bộ, chiến sĩ và phương tiện đến hiện trường. Công tác tìm vớt được triển khai xuyên đêm.

Được biết, ông Giang là Trưởng phòng Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa, đã có vợ và hai con. Trong thư tuyệt mệnh, nạn nhân cho biết mắc bệnh hiểm nghèo, không có mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa để lại thư tuyệt mệnh, nhảy cầu tự vẫn tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi thểThanh Hóathư tuyệt mệnhnhảy cầu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức