`

Tìm tung tích nữ nạn nhân trôi dạt vào bờ biển

Thứ sáu, 30/09/2016 | 11:36 GMT+7

(ĐSPL) – Ngày 30/9, CQĐT Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang thông báo tìm tung tích của một thi thể nữ mà người dân địa phương phát hiện trôi dạt vào bờ biển phường Nghi Hương trước đó.

Theo đó, vào ngày 20/9, người dân địa phương phát hiện một thi thể đã tử vong trôi dạt vào bờ biển thuộc địa phận khối 4, phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò.

Ngay sau đó, CQĐT Công an TX Cửa Lò đã phối hợp với Hội đồng khám nghiệm tử thi Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm tử thi. Sau khi khám nghiệm, do không xác định được tung tích nạn nhân nên đã giao tử thi cho chính quyền địa phương phường Nghi Hương, TX Cửa Lò mai táng theo quy định.

Tìm tung tích nữ nạn nhân trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1

Bãi biển nơi thi thể nữ trôi dạt vào.

Hiện, cơ quan chức năng đang thông báo tìm tung tích nạn nhân để những người thân và người có liên quan liên hệ với CQĐT Công an TX Cửa Lò phối hợp giải quyết.

Bước đầu cơ quan công an xác định, thi thể có giới tính nữ; độ tuổi từ 25 - 35 tuổi; chiều cao: 1,60m. Khi phát hiện thi thể, nữ giới này mặc áo phông ngắn tay kẻ ô màu xanh nhạt, không có quần.

NGỌC TUẤN

 Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: 

[mecloud]OnfUm7ly8M[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tìm tung tích nữ nạn nhân trôi dạt vào bờ biển tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tìm tung tíchNạn nhântrôi dạtbờ biển TX Cửa Lò Nghệ An

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức