`

Tin gió mùa Đông Bắc: Ngày mai (31/12), Hà Nội đón đợt lạnh mới kèm mưa

Thứ hai, 30/12/2019 | 10:32 GMT+7

Sự kiện:

Dự báo thời tiết

Theo dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao nên từ ngày mai (31/12), khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét.

Tin gió mùa Đông Bắc: Ngày mai (31/12), Hà Nội đón đợt lạnh mới kèm mưa - Ảnh 1


Dự báo thời tiết, Hà Nội sắp đón đợt lạnh mới kèm mưa. Ảnh minh họa 

Hiện nay (30/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo, khoảng gần sáng mai (31/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ; chiều và đêm mai ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở vùng núi Bắc Bộ có mưa nhỏ; Bắc và Trung Trung Bộ do kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên từ ngày mai (31/12) có mưa vừa, mưa to. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét. Mưa ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 3/1/2020

Từ gần sáng và ngày mai, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh; ở vịnh Bắc Bộ từ trưa và chiều mai, gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Khu vực Hà Nội, ngày mai (31/12), có lúc có mưa nhỏ, trời rét.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Tin gió mùa Đông Bắc: Ngày mai (31/12), Hà Nội đón đợt lạnh mới kèm mưa tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
dự báo thời tiếtdự báo thời tiết hà nộidự báo thời tiết hôm nay và ngày mai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức