`

Tin tức mới nhất vụ 2 nữ sinh ở Phú Quốc rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi

Thứ tư, 27/03/2019 | 19:10 GMT+7

Liên quan đến vụ 2 nữ sinh ở Phú Quốc rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi chơi, bạn cùng lớp cho hay 2 nữ sinh đang ở tỉnh Cà Mau.

Chiều 27/3, trao đổi với Pv báo Người Lao động, thầy Phùng Nhật Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Dương Đông 2 (huyện Phú Quốc), cho biết 2 nữ sinh T. (lớp 7) và Q. (lớp 8) rủ nhau bỏ học, bỏ nhà đi đến nay vẫn chưa về, chỉ nghe bạn cùng lớp của 2 em báo lại rằng T. và Q. nói đang ở tỉnh Cà Mau.

Đặc biệt, chị N.T.T (mẹ của nữ sinh T.) cho biết, gia đình có đến gặp bà ngoại của nữ sinh Q. thì tìm hiểu thông tin, thì khoảng 2 tiếng sau, Q. có gọi điện thoại lại.

"Cháu Q. có gọi điện cho tôi, yêu cầu không được làm phiền bà ngoại của mình và nói rằng từ từ sẽ đưa T. về, nếu còn làm phiền bà ngoại thì giấu T. luôn", chị T.T. chia sẻ.

Tin tức mới nhất vụ 2 nữ sinh ở Phú Quốc rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi - Ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh T. trước khi bỏ nhà đi. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Cũng theo chị T. khi nghe thông tin con gái ở Cà Mau, gia đình đã đến tìm nhưng không gặp.

Như tin tức đã đưa, vào chiều ngày 13/3, nữ sinh Q. và T. đã rủ nhau bỏ học và đi đâu không rõ. Chia sẻ với báo chí, người nhà nữ sinh T. cho biết,  sau khi đưa con gái đến cổng trường thì điều khiển xe trở về nhà. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày không thấy T. về nhà nên gia đình đã trình báo với nhà trường và cơ quan chức năng. Sau đó, gia đình nữ sinh T. được biết T. đi cùng với một nữ sinh lớp 8.

Một giáo viên của Trường THCS Dương Đông 2, cho biết sau khi 2 nữ sinh rủ nhau bỏ đi, gia đình em T. có đăng lên Facebook tìm, còn gia đình của em Q. đến trường để báo tin. Bà ngoại của Q. bảo lúc Q. đi thì trong con heo đất của nữ sinh này có hơn 2 triệu đồng nhưng đã được lấy ra.

Theo giáo viên Trường THCS Dương Đông 2 thì 2 nữ sinh trên đều ngoan ngoãn, chăm học...nhưng không rõ vì sao các em lại bỏ nhà đi.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tin tức mới nhất vụ 2 nữ sinh ở Phú Quốc rủ nhau trốn học, bỏ nhà đi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nữ sinhCà MauPhú Quốcmất tíchgia đìnhcông an
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức