`

Tỉnh ủy mời tướng Rơi lên làm việc về vụ "cơ ngơi ngàn tỷ"

Thứ ba, 26/07/2016 | 20:02 GMT+7

Lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk đã mời Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi đến làm việc và làm báo cáo giải trình về việc một tờ báo phản ánh con gái ông sở hữu cơ ngơi nghìn tỷ đồng.

Quán cà phê Không Gian xưa gây xôn xao dư luận 

Ngày 26/7, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk Bạch Văn Mạnh cho biết: Thường trực Tỉnh ủy đã nắm được thông tin về cơ ngơi nghìn tỷ của Thượng úy Trần Lê Thúy Hằng (cán bộ Phòng Cảnh sát Kinh tế, con gái Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc công an tỉnh) mà dư luận xôn xao những ngày qua.

Để làm rõ những nghi vấn vừa qua, Lãnh đạo Tỉnh ủy đã mời Thiếu tướng Rơi đến làm việc vì vị Giám đốc Công an cũng là một Thường vụ Tỉnh ủy.

Theo ông Mạnh, lãnh đạo tỉnh đã giao Thiếu tướng Rơi làm báo cáo giải trình về những thông tin được báo chí đăng tải vừa qua để làm rõ vụ việc.

Bên cạnh đó, Tỉnh ủy cũng giao UBND xác minh nội dung mà báo chí phản ảnh về cơ ngơi được cho lên đến nghìn tỷ thuộc sở hữu của bà Thúy Hằng, con gái Thiếu tướng Rơi.

"Sau khi có kết luận thì UBND sẽ báo cáo, tham mưu cho Tỉnh ủy để đưa ra kết luận chính thức. Do vậy, việc đúng sai như thế nào thì vẫn phải chờ", ông Mạnh cho biết.

Trước đó, một tờ báo phản ảnh bà Thúy Hằng sở hữu một khu đất rộng mặt tiền đường Y Moan (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) cùng chuỗi nhà hàng, quán cà phê đồ gỗ "cơ ngơi gỗ ngàn tỷ". Bên trong đang được xây dựng bề thế với nhiều loại gỗ quý hiếm.

Ngay sau đó, Thiếu tướng Rơi và con gái đã lên tiếng bác bỏ và cho biết sẽ khởi kiện vì thông tin không chính xác. Theo bà Hằng, quán Không Gian Xưa là quần thể có tổng diện tích khoảng 1 ha, do bà cùng 5 người khác đứng tên. Bà chỉ sở hữu 4 sào đất trong số đó.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Xem thêm: [mecloud]bsbym1PHKF[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh ủy mời tướng Rơi lên làm việc về vụ "cơ ngơi ngàn tỷ" tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đắk lắkliệt dạ dàycông anĐắk Lắksái hương lycông anThiếu tướng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức