`

TP. Hồ Chí Minh: Hàng ngàn hộ dân mất điện vì cột điện đổ

Chủ nhật, 03/07/2016 | 22:58 GMT+7

(ĐSPL)  - Sự cố xảy ra khi một công nhân điều khiển xe xúc để đào móng ở phần đất sát cột điện khiến cho cột điện bị đổ, kéo theo toàn bộ hệ thống dây điện và dây cáp viễn thông bị đứt. Hàng nghìn hộ dân tại khu vực này bị cúp điện hoàn toàn.

VTV thông tin, chiều 2/7, trong quá trình đào móng nhà ở thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM đã xảy ra sự cố làm đổ cột điện khiến hàng nghìn hộ dân bị mất điện.

Sự cố khiến cột điện đổ.

Báo Công an Nhân đân thông tin, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng phường Hiệp Bình Phước đã có mặt phong tỏa hiện trường, nhân viên Điện Lực quận Thủ Đức cũng có mặt để tiến hành khắc phục sự cố.

Đến gần 21h, hiện trường vụ việc được khắc phục hoàn tất. Sự cố xảy ra khi một công nhân điều khiển xe xúc để đào móng ở phần đất sát cột điện khiến cho cột điện bị đổ, kéo theo toàn bộ hệ thống dây điện và dây cáp viễn thông bị đứt. Hàng nghìn hộ dân tại khu vực này bị cúp điện hoàn toàn.

Nghĩa Nhân (Tổng hợp)

Nguồn: Nguoiduatin

Bạn đang đọc bài viết TP. Hồ Chí Minh: Hàng ngàn hộ dân mất điện vì cột điện đổ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồ Chí MinhThành phố Hồ Chí Minhmất điệncắt điệncột điện đổ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức