`

TP.HCM: Tìm cụ bà 73 tuổi bỗng mất tích dưới sông

Chủ nhật, 15/11/2015 | 17:18 GMT+7

Nhiều người nhái được huy động tới khúc sông qua đoạn cầu Rạch Chiếc để ngụp lặn tìm cụ bà 73 tuổi được cho là mất tích dưới đoạn sông này…

Khoảng hơn 11h, trưa ngày 15/11, lực lượng cưu hộ, cứu nạn PCCC TP.HCM vẫn đang ngụp lặn ở khúc sông dưới sông gần cầu đập Rạch Chiếc (hay còn gọi là cầu Nam Lý, thuộc khu phố Bến Cát, phường Phước Bình, quận 9, Tp.HCM) để truy tìm tung tích cụ bà 73 tuổi (ngụ phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM).

Khúc sông được lực lượng cứu hộ, cứu nạn ngụp lặn tìm tung tích cụ bà 73 tuổi

Theo tin tức từ người nhà, cụ bà đi khỏi nhà vào chiều ngày 14/11, tới ngày 15/11 thì có người phát hiện bà đi lại khu vực sông trên và còn để lại một chiếc nón lá trên bờ, nghi là cụ bà bị rơi xuống sông nên mọi người đã hô báo mọi người.

Ngay sau đó, sự việc được báo cho người nhà và lực lượng chức năng, nhận tin báo, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC Tp.HCM nhanh chóng có mặt, huy động nhiều người nhái tham gia lặn tìm kiếm nạn nhân.

Tới gần13h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích của cụ bà này.

Theo Người đưa tin

[mecloud]crkWJ4x9s3[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Tìm cụ bà 73 tuổi bỗng mất tích dưới sông tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cụ bàmất tíchsôngHồ Chí Minhthành phốtin mớitin nóngtin hóttin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức