`

Trắng đêm tìm nam sinh lớp 11 đuối nước

Chủ nhật, 12/06/2016 | 15:02 GMT+7

Trong suốt đêm 11 và rạng sáng 12/6, lực lượng cứu nạn đã liên tục sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để tìm kiếm nạn nhân.

Đêm 11/6 và rạng sáng 12/6, Cảnh sát PCCC Thái Nguyên đã huy động lực lượng và phương tiện, nỗ lực tìm kiếm một nạn nhân bị đuối nước.

Trước đó, vào hồi 19h20' ngày 11/6, Cảnh sát PCCC Thái Nguyên nhận được tin báo về trường hợp anh Nguyễn Hồng Phong, 17 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại xóm Ngò, Đông Kỳ, Yên Thế, Bắc Giang bị đuối nước tại khu vực hồ của trường Trung cấp nghề Nam Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên.

Cảnh sát Phòng cháy & chữa cháy Thái Nguyên tìm kiếm nạn nhân

Đơn vị đã huy động gần 50 cán bộ chiến sỹ và phương tiện tới hiện trường tổ chức cứu nạn. Do điều kiện đêm tối, diện tích hồ rộng và có độ sâu trên 3m gây khó khăn cho công tác tìm kiếm.

Trong suốt đêm và rạng sáng, lực lượng cứu nạn đã liên tục sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để tìm kiếm nạn nhân; đến 4h45 phút thi thể anh Phong đã được tìm thấy ở dưới đáy hồ và được đưa lên bờ.

Phong học lớp 11 tại Bắc Giang, hiện đang trong thời gian nghỉ hè và qua nhà cô chú tại thị xã Phổ Yên chơi, chiều 11/6 đã tới khu vực trên để tắm và bị đuối nước.

Cảnh sát PCCC tỉnh đã hoàn tất thủ tục, bàn giao cho Công an thị xã Phổ Yên xử lý theo thẩm quyền.

Theo VOV

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]BWB44rCUZA[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trắng đêm tìm nam sinh lớp 11 đuối nước tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trắng đêmnam sinh lớp 11đuối nướcnghề tình báobiện pháptìm kiếm nạn nhân

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức